Trang chủ / Dự án / Hạ Long / Sun Hạ Long / Dự án Tháp Domino Hạ Long

Dự án Tháp Domino Hạ Long

19/11

8-Câu chuyện Domino Hạ Long

Mang ý nghĩa từ hình tượng Rồng Chầu, tháp Domino có dạng xoắn ốc được ví như Thanh Long cuộn tròn, phủ phục giữa Vịnh. Tòa tháp biểu tượng sẽ được xây dựng trên 1 bán đảo nhô ra ngoài biển, tựa như vị trí của khách sạn Burj Al Arab tại Dubai, nhưng có tầm nhìn bao quát toàn cảnh Kỳ Quan độc nhất vô nhị.

Video: Cassia

07/11

7-Bổ sung đất ở đô thị tại thành phố Hạ Long

Đáng chú ý nhất là dự án Tòa nhà hỗn hợp biểu tượng Domino của SunGroup, có diện tích sử dụng đất là 12,56ha, diện tích đất ở đô thị là 5ha. Thông tin mới nhất cho thấy tầng cao của tòa nhà có thể đã được điều chỉnh từ 99 tầng lên 110 tầng.

Tòa tháp khi hoàn thành sẽ là biểu tượng cho sự phát triển mạnh mẽ của Việt Nam nói chung, sự thịnh vượng của Quảng Ninh và sự độc tôn của Hạ Long nói riêng.

05/03

6-Tháp Domino Hạ Long lấy cảm hứng từ âm thanh, thiên nhiên, thần thoại và hình học

Một kiến trúc thượng tầng cao 550m dạng xoắn ốc xuống 1 vành đai hướng ra biển và thành phố, với độ mảnh 1:15 là tham vọng của Sungroup. Tòa tháp sẽ tạo ra 1 điểm đến mang tính biểu tượng độc đáo của Đông Nam Á. Từ trò chơi domino, được tinh chỉnh bởi các chuyên gia trong lĩnh vực cấu trúc cao tầng (Arup và Gensler) cùng với khái niệm Electrodom được tạo ra đã dẫn đến 1 điểm đến giải trí bền vững chưa từng có.

Video: cassia

03/03

5-Tháp Domino Hạ Long 99 của Sun

Nổi lên từ những hình khối của âm thanh, những giọt nước dội lại trên bề mặt, thần thoại huyền huyễn của địa phương và thiên nhiên ngoạn mục của Vịnh Rồng, tháp Domino Hạ Long sẽ là hiện thân cho 1 nền kinh tế thịnh vượng.

Tòa tháp được sinh ra từ nước và nằm đồng trục với quảng trường lễ hội. Domino được hình thành như một điểm đến bán đô thị và nghỉ dưỡng đa diện, được lập trình để tạo ra những trải nghiệm đặc biệt trong cả ngày và đêm. Một diện tích sàn lên đến 410.000m2 trên một hòn đảo nhân tạo 12,5ha đã củng cố bản chất mang tính biểu tượng của thiết kế xoắn ốc, đạt tới độ cao hơn 540m.

Dự án bao gồm 1 tầng quan sát toàn cảnh thành phố và Vịnh, 1 khách sạn 6 sao, 1 khách sạn 5 sao, các căn hộ dịch vụ, diện tích bán lẻ 70.000m2, phòng hội nghị, sự kiện,…được thiết kế bởi Gensler Hoa Kỳ và ARUP của Anh.

Ảnh: cassia

04/09/19

4-Tháp Sun Hạ Long 99 tầng với chiều cao dự kiến 54x mét

Dự kiến trở thành tòa tháp cao nhất Việt Nam và cao thứ 8 thế giới.

Ảnh: VNi

Vị trí xây tháp đã được Sun cho kè 2 bên

Ảnh: hansho

30/08

3-Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị

Nghe và cho ý kiến nội dung về phương án Quy hoạch điều chỉnh tổng thể Công viên Đại Dương Hạ Long. Các đại biểu đã nghe Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh báo cáo phương án Quy hoạch điều chỉnh tổng thể Công viên Đại Dương Hạ Long. Theo đó, việc thực hiện phương án Quy hoạch điều chỉnh tổng thể Công viên Đại Dương Hạ Long bám sát với định hướng của Quy hoạch điều chỉnh chung TP Hạ Long đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Phương án quy hoạch điều chỉnh tổng thể Công viên do Công ty TNHH Mặt Trời Hạ Long nghiên cứu thực hiện đảm bảo phát huy hiệu quả giá trị khu vực trung tâm du lịch Hạ Long. Đặc biệt, trong phương án quy hoạch nhà đầu tư sẽ xây dựng tòa nhà cao 99 tầng, tạo điểm nhấn cho trục không gian kiến trúc cảnh quan đô thị ven Vịnh Hạ Long.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, đồng ý về mặt chủ trương đối với phương án Quy hoạch điều chỉnh tổng thể Công viên Đại Dương Hạ Long. Đồng chí nhấn mạnh, việc lập phương án quy hoạch điều chỉnh tổng thể Công viên Đại Dương Hạ Long phải bám sát, tuân thủ các nội dung tại Quy hoạch điều chỉnh chung TP Hạ Long đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050. Đối với cơ cấu sử dụng đất, phải quan tâm quỹ đất cây xanh, bãi đỗ xe, điểm vệ sinh công cộng, đồng thời đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật đảm bảo mục tiêu phát triển đô thị thông minh.

Tin: Báo Quảng Ninh

Ảnh: QTV

Quy hoạch tổng thể khu trung tâm đô thị và du lịch tại Bãi Cháy, trong đó có tháp 99 tầng nằm thẳng hướng từ Quảng trường Mặt Trời ra biển

Tháp 99 tầng Biểu tượng Hạ Long ngoài biển, cạnh đó là các tháp khách sạn, dịch vụ, trung tâm hải dương, câu lạc bộ du thuyền sẽ mọc lên bên cạnh cảng tàu du lịch và công viên hiện tại

Cận cảnh thiết kế tháp Hạ Long 99 với dạng xoắn ốc, biểu tượng cho sự sáng tạo, độc tôn, tăng trưởng nhanh và bền vững của Quảng Ninh

07/04

2-Sun tiếp tục khoan cọc phía ngoài đường ven biển Kỳ Quan

Tháp biểu tượng của Sun sẽ được hiện thực hóa, không nói vui. Khách sạn này sẽ nhô ra ngoài biển, khá giống vị trí của khách sạn Burj Al Arab tại Dubai, nhưng view vịnh Hạ Long thì độc nhất vô nhị, tuyệt sắc hơn nhiều.

Ảnh: Phát Đại, Jumeirah

09/02

1-Quy hoạch  trên tuyến đường ven biển Kỳ Quan của Sun

Nơi đây sẽ được quy hoạch các tòa tháp khách sạn, dịch vụ, hỗn hợp, condotel với quy mô từ 4x đến 11x.

Ảnh: Quang Vizh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *