Trang chủ / Dự án / Hạ Long / Tháp - Tổ hợp / Các dự án Mường Thanh tại Hạ Long {2}

Các dự án Mường Thanh tại Hạ Long {2}

30/11

10-Khánh thành khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre

Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre là khách sạn thứ 5 của Tập đoàn Mường Thanh tại Quảng Ninh, khách sạn thứ 56 thuộc chuỗi khách sạn mang thương hiệu Mường Thanh tại Việt Nam.

Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre được đánh giá là một trong những khách sạn và condotel được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao có quy mô lớn nhất của Tập đoàn Mường Thanh với 27 tầng, 793 phòng nghỉ kết hợp giữa khách sạn, căn hộ khách sạn, kiến trúc hiện đại, tinh tế, hệ thống trang thiết bị đẳng cấp, sang trọng, khai thác tối đa lợi thế tầm nhìn toàn cảnh ra Vịnh Hạ Long và cầu Bãi Cháy cùng không gian hài hòa với thiên nhiên tạo cảm giác thư thái trọn vẹn cho một kỳ nghỉ đẳng cấp, liền kề chuỗi nhà hàng, khu vui chơi giải trí sầm uất giữa trung tâm du lịch Bãi Cháy.

Bên cạnh những lợi thế về không gian sang trọng, tiện nghi lưu trú đẳng cấp, Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre còn cung cấp một chuỗi các dịch vụ: Nhà hàng Âu – Á, Titop Sky Bar, dịch vụ hội họp đa chức năng với sức chứa linh hoạt lên tới gần 2.000 khách, khu dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, khu Spa Camelia hiện đại độc đáo, đặc biệt khu bể bơi ốc đảo xanh mát với tầm nhìn vô cực, phòng tập gym, khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em cùng rất nhiều những dịch vụ đa dạng khác chắc chắn sẽ đáp ứng được tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Việc đưa khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre vào khai thác trong bối cảnh ngành du lịch bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19 đã thể hiện những nỗ lực trong triển khai “nhiệm vụ kép” vừa phòng dịch, vừa phát triển KT-XH của tỉnh Quảng Ninh; ưu tiên đẩy mạnh đầu tư, xây dựng để đảm bảo tăng trưởng, bù đắp cho sự thiếu hụt ở lĩnh vực dịch vụ – du lịch; sự thích ứng của cộng đồng doanh nghiệp đồng hành cùng tỉnh triển khai các mục tiêu phát triển. Đồng thời, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, hoàn thiện hệ thống cơ sở lưu trú chất lượng cao; thể hiện rõ ràng sự hấp dẫn của Quảng Ninh trong mắt các nhà đầu tư lớn, nhất là các Tập đoàn trong lĩnh vực du lịch.

Nguồn: Báo Quảng Ninh

Video: QTV

06/11

9-Tháp Đôi Cây chính thức mang tên Mường Thanh Hạ Long Centre

Ảnh: FB

06/08

8-Tiến độ lắp kính tháp Đôi Cây

Ảnh: Trần Thanh Tùng

11/07

7-Chuỗi khách sạn Mường Thanh tại Hạ Long đã kết nạp thành viên thứ 5

Như vậy đến nay đã có Mường Thanh Quảng Ninh, Mường Thanh Hạ Long, Mường Thanh Bãi Cháy, Mường Thanh (Trí Đức cũ) đang xây, Mường Thanh Suối Mơ. Với quá trình thâu tóm còn tiếp diễn của Mường Thanh tại Hạ Long thì việc đặt tên sắp tới sẽ rất thú vị.

22/06

6-Khách sạn thứ 5 của Mường Thanh tại Hạ Long

Ảnh: Phát Đại

15/05

5-Tiến độ tháp đôi Mường Thanh Súp pờ lắc 28+31

Dự kiến là tòa khách sạn thứ 4 của chuỗi Mường Thanh chỉ riêng tại Hạ Long, cùng tòa condotel.

Video: Đức Nguyễn

05/01

4-Khách sạn Mường Thanh Bãi Cháy là khách sạn thứ 3 của Mường Thanh ở Hạ Long

Ảnh: Trần Thanh Tùng

05/11/19

3-Tiến độ tháp đôi Trí Đức

Video: Đức Nguyễn

13/05

2-Tiến độ Khách sạn Central Hạ Long

Chia sẻ từ Phát Đại

07/04

1-Tiến độ Khách sạn Central Hạ Long

Chia sẻ từ Phát Đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *